Hướng dẫn đăng tin

Nhadatbaria.vn là 1 trong số các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Website có lưu lượng truy cập cao mỗi ngày giúp bạn kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bán bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê… Chúng tôi hỗ trợ đăng tin miễn phí, up tin mỗi ngày hoặc lên tin Siêu Vip, Tin Vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Đăng tin nhà đất miễn phí

Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Người dùng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng (hơn 10 nghìn người dùng) hàng ngày.

*Lưu ý: Tin đăng hoàn toàn miễn phí, các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi admin và người dùng, các thông tin cung cấp không chính xác sẽ bị loại khỏi hệ thống. Rất mong các bạn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng. 

Ưu điểm nổi bật

Nhadatbaria.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là trang đăng tin bđs miễn phí có khả năng thực hiện những giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua tìm được hàng hóa ưng ý, người bán nhanh chóng tìm được khách hàng.

 • Có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê …
 • Kiểm duyệt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày.
 • Được hỗ trợ trên mọi phương tiện.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như tự động Uptin, dễ quản lý tin đăng, có cung cấp dịch vụ tin VIP và các dịch vụ khác đi kèm …

Trang Website đăng tin bất động sản có lưu lượng truy cập lớn, có nhiều người tìm thông tin mua bán nhà đất tại Bà Rịa Vũng Tàu, và người thuê nhà tiềm năng truy cập website mỗi ngày. Tận dụng tối đa cơ hội đăng tin nhà đất miễn phí và đăng tin bất động sản không giới hạn sẽ giúp bạn đăng tin bất động sản để tiếp cận hàng triệu người tìm mua bán bất động sản mỗi ngày tại Việt Nam một cách nhanh nhất.

Kinh nghiệm đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Có thể nói, cho dù quý khách có tìm được những website đăng tin nhà đất miễn phí, uy tín và chất lượng, nhưng lại không chú ý đến những nguyên tắc nâng cao nhằm gia tăng độ hiệu quả khi đăng tin thì sẽ làm giảm sức hút đối với các khách hàng xem bất động sản của quý khách.

1. Lựa chọn những trang web đăng tin nhà đất uy tín và có nhiều lượt truy cập 

Website Nhadatbaria.vn có nhiều lượng truy cập mỗi ngày sẽ mang đến nhiều lượt xem tin của bạn. Là một trong Những trang web đăng tin miễn phí hiệu quả tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bỏ ra cùng một ngân sách đăng tin VIP, thậm chí là chỉ với tin đăng miễn phí tại đây thì hiệu quả của tin đăng đã cao hơn rất nhiều so với những trang khác

2. Chuẩn bị hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp hết sức có thể 

– Cần chụp hình ảnh thật ở những góc độ có thể mô tả những nét đẹp nhất của ngôi nhà hay vị trí đất cần bán hay cho thuê. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng hiệu ứng sáng và nét cho bức hình nhằm gây ấn tượng tốt ban đầu đến với người mua nhà đất.

– Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn, cùng với nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ công năng của ngôi nhà, vị trí đất, vị trí cùng lợi ích của người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách thuê khi bạn dang tin bds cho thuê phòng trọ, đăng tin cho thuê nhà…

3. Chọn thời điểm vàng để đăng tin nhà đất

Chọn web đăng tin bđs miễn phí Nhadatbaria.vn ngay tại thời điểm có nhiều người truy cập nhất trong ngày, tin đăng của quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt xem hơn, do đó có cơ hội giao dịch thành công cao hơn nhiều. Những khoảng thời gian tốt nhất khi đăng tin rao vặt mà bạn có thể tham khảo là 9h – 11h, 14 – 16h, 20h – 22h hàng ngày. (Trang web chúng tôi hỗ trợ bạn up tin mỗi ngày hoặc lên tip nỗi bật, tin vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn).

4. Xác định giá bán hợp lý so với thị trường hiện tại

Nên tìm hiểu thị trường và các nhà môi giới trước khi quyết định giá bán để đăng tin mua bán nhà đất. Khi chưa tìm hiểu kỹ về giá thị trường mà chào bán với giá khá cao thì tin đăng BĐS của quý khách có nhiều khả năng bị người mua bỏ qua ngay khi đọc tiêu đề.

Các tin đăng bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. Thời gian duyệt tin từ 5 phút đến vài giờ sau khi tin được đăng tùy thuộc vào từng thời điểm.

Quy trình đăng tin nhà đất tại Nhadatbaria.vn

Để khách hàng dễ dàng triển khai đăng tin, dưới đây là các bước để lên 1 tin đăng hoàn chỉnh:

Bước 1: Tạo tài khoản

– Truy cập link để tạo tài khoản: https://nhadatbaria.vn , Chọn đăng tin ( Chọn TAB Đăng ký tài khoản mới )

Giao diện đăng ký tài khoản tại Nhadatbaria.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

– Nếu khách hàng đã có tài khoản trên trang thì có thể bỏ qua Bước 1
– Đăng nhập trực tiếp qua link: https://nhadatbaria.vn ( Bấm vào đăng tin , chọn đăng nhập ) 

– Ngoài ra khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản liên kết: Google hoặc Facebook

​Giao diện đăng nhập tài khoản tại Nhadatbaria.vn

Bước 3: Tiến hành đăng tin tại Nhadatbaria.vn

– Khách hàng điền đẩy đủ các thông tin một cách chính xác, đầy đủ sản phẩm của mình. Hình ảnh rõ ràng để tin đăng truyền tải đến khách hàng hiệu quả nhất.

 • Bước tiếp theo : Chọn loại bất động sản ( VD : Đất vườn, nhà cấp 4,…) 
 • Bước tiếp theo : 
 • Tiếp theo chọn và upload các hình ảnh liên quan đến nhà đất cần đăng 
 • Tiếp theo 
 •  Tiếp theo bạn có thể kéo thả chuột trên bản đồ để xác định vị trí, và copy Vĩ độ, kinh độ điền vào ô địa chỉ ở trên để hiển thị phần chỉ dẫn đường đi đến BĐS mà bạn đăng

Bước 4: Duyệt tin đăng

– Sau khi tin đăng hoàn thiện, bộ phận kiểm duyệt sẽ tiến hành duyệt tin và cho hiển thị tin đăng sớm nhất. Tin đăng của bạn khi đã được đăng bạn có thể vào phần Danh sách tin để quản lý và theo dõi. 


Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền đăng tin hoặc có thể liên hệ chúng tôi để nạp tiền vào tài khoản và chủ động lên VIP hoặc SIÊU VIP theo ý muốn của mình. ( Liên hệ Call/zalo Mr. Nghĩa 0914117879 )
Nhadatbaria.vn luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những phương án tối ưu chi phí nhất để khách hàng có thể dễ dàng mua bán bất động sản một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thắc mắc về việc tạo tài khoản hoặc có những góp ý để việc đăng tin trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để bộ phận kỹ thuật ghi nhận và hoàn thiện hơn.

Compare listings

So sánh
Verified by MonsterInsights